CHÚC MỪNG ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021

25 tháng 09 năm 2021

Sáng nay ngày 25/9/2021, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban thư ký Hội Sinh viên Thành phố đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021 và triển khai các nội dung năm học 2021 - 2022.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom Meeting. Hội nghị là dịp để các tổ chức Đoàn, Hội tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm học và triển khai các nội dung trọng điểm trong năm học tiếp theo, đồng thời thông qua hội nghị cũng là dịp giới thiệu các mô hình, giải pháp tiêu biểu và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Trong một năm qua với tình hình dịch bệnh Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn cho các hoạt động sinh viên trường Đại học Văn Hiến. Nhưng với sự cố gắng thích nghi với môi trường “Bình Thường Mới” mà công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của Nhà trường luôn cố gắng mang đến sự thích ứng và đổi mới nhu cầu để phù hợp với các bạn sinh viên, nhằm mong muốn mang đến một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, năng động và trẻ trung giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều sân chơi và rèn luyện trong quá trình học tập tại Nhà trường.

Với năm học 2020 - 2021 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã được Thành Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận “HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021” và nhận được cờ thi đua trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021 trong cụm hoạt động. Được biết đây là thành tích mà Đoàn - Hội trường đã giữ vững trong 05 năm qua.

Bằng tất cả nỗ lực của tập thể, cá nhân với sự đoàn kết, thống nhất trong công tác tổ chức, trong năm qua hoạt động phong trào sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã có nhiều bước tiến mới, nhận được sự quan tâm sâu sắc của các bạn sinh viên.

Để có được kết quả ngày hôm nay, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường xin gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban điều hành Nhà trường, Quý Thầy Cô đã luôn quan tâm, chỉ đạo và góp ý cho các hoạt động của Đoàn - Hội trường, tạo niềm tin vững chắc cho các hoạt động trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Cảm ơn các đơn vị Doanh nghiệp đã luôn gắn bó, quan tâm, sẻ chia những khó khăn và đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Văn Hiến trong một năm qua.

Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến các bạn Cán bộ Đoàn - Hội, thủ lĩnh sinh viên các Khoa, Câu lạc bộ, đội, nhóm và các bạn sinh viên Văn Hiến trong một năm qua đã luôn sáng tạo, đóng góp, đồng hành, quan tâm và ủng hộ các hoạt động do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức. Rất mong trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục tin tưởng, góp ý và đồng hành cùng các hoạt động của Nhà trường để môi trường học tập của chúng ta ngày càng được đổi mới và phát triển hơn.

Một lần nữa mến chúc các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn - Hội sẽ luôn giữ vững phong độ, tinh thần và nhiệt huyết của mình cho việc xây dựng tổ chức Đoàn – Hội trường Đại học Văn Hiến ngày càng phát triển.

#VHU

#ĐoànThanhniên_HộiSinhviênVHU