BẢN TIN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024”

02 tháng 02 năm 2024
Khoa Kế toán - Tài chính phối hợp cùng với CLB Nhiếp Ảnh, CLB Luật Học trường Đại học Văn Hiến với chuỗi hoạt động chiến dịch Xuân Tình nguyện 2024.
Tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM vào ngày 12/01/2024 vừa qua, các bạn đã tổ chức hoạt động ra quân dọn dẹp tuyến đường và tái tạo bồn hoa tại đường Tổ 10 Ấp 5 trên địa bàn xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Thông qua hoạt động này, các chiến sĩ mong muốn phát huy tinh thần trách nhiệm với môi trường. Hoạt động này cũng là cơ hội giúp các chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa Kế toán - Tài chính, CLB Nhiếp Ảnh, CLB Luật Học trường Đại học Văn Hiến đóng góp một phần sức trẻ của mình trong hoạt động bảo vệ môi trường sống và mỹ quan đô thị cho thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13/01/2024 các bạn đã tiếp tục tổ chức hoạt động trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có có hoàn cảnh khó khăn và nấu bữa cơm yêu thương nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024 trên địa bàn xã. Ban Tổ chức đã trao 10 phần quà Tết cho các gia đình chính sách và trang hoàng nhà cửa, nấu bữa cơm yêu thương tại nhà cụ bà Nguyễn Thị Dậy. Hoạt động được tổ chức nhằm chung tay chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Mặt trận Phường 12, Quận 11, TP.HCM vào ngày 20/01/2024 đã tổ chức hoạt động sửa chữa hệ thống điện cho đoàn viên, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các nội dung hoạt động như sơn sửa mảng tường, đi lại hệ thống dây điện, dọn dẹp nhà đón tết năm 2023. Các bạn chiễn sĩ đã cho thấy sự nhiệt tình, năng động và không ngại khó của mình.

Ngày 26/01/2024 tổ chức dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ An ninh T4 và thăm hỏi các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn. Dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ An ninh T4 là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Chuyến hành trình Xuân tình nguyện 2024 của khoa Kế toán - Tài chính, CLB Nhiếp Ảnh, CLB Luật Học trường Đại học Văn Hiến đã hoàn thành. Hi vọng rằng những việc mà các bạn chiến sĩ đã hoàn thành sẽ là một dấu ấn đẹp trong lòng người dân trên địa bàn diễn ra hoạt động.
Hãy tiếp tục theo dõi fanpage để cập nhật thêm thông tin về chiến dịch nhé!!!