BẢN TIN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024

01 tháng 02 năm 2024
Để tiếp tục hành trình Xuân tình nguyện 2024 của Trường Đại học Văn Hiến. Ngày 28/01/2024 vừa qua, khoa Đông Phương học đã có mặt tại Mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh để mang đến mùa xuân cho các bé nhỏ nơi đây.
Với mong muốn mang đến thông điệp “Đông Phương trao yêu thương”, Liên chi Hội Khoa cùng các chiến sĩ Xuân tình nguyện của Khoa đã trao tặng 40 phần quà Tết cùng hơn 10 suất học bổng đến tay các bạn nhỏ. Những phần quà nhỏ góp phần tiếp thêm động lực và tinh thần đến các em, giúp các bé cảm nhận được sự ấm áp của mùa xuân mang lại.
Bằng những nỗ lực và tình yêu thương, các bạn chiến sĩ đã mang lại những dấu ấn đẹp, những nụ cười rạng rỡ trên môi các em nhỏ thông qua buổi sinh hoạt thiếu nhi, các gian hàng trò chơi. Đây cũng sẽ là dấu ấn đẹp trong lòng các bạn chiến sĩ khi tất cả những cố gắng của các bạn đều được đền đáp xứng đáng vì những nụ cười.
Theo dõi fanpage để nhận được những tin tiếp theo nhé!