LĂN BÁNH CHUYẾN XE "VHU CÙNG BẠN VỀ NHÀ

07 tháng 02 năm 2024
Tiếp tục hành trình biến ước mơ sum vầy thành hiện thực. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến kết hợp cùng Trung tâm Chăm sóc Người học đã tổ chức chương trình “VHU Cùng bạn về nhà” vào ngày 03.02.2024 những chiếc vé xe đã được trao đến các bạn sinh viên VHU.
Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, hỗ trợ điều kiện để các bạn sinh viên có nguyện vọng về quê ăn tết nhưng không mua được vé. Giúp các bạn có thể về quê củng gia đình để có một cái tết thật ấm no và trọn vẹn.
Khi chuyến xe lăn bánh, cũng là lúc các bạn sẽ thêm phần nào náo nức mong chờ mùa Tết Nguyên đán đang đến cận kề.
Chúc các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến sẽ có một năm mới khởi đầu suôn sẽ, nhiều may mắn và cả năm luôn vui cười các bạn nhé.