GIỚI THIỆU CLB BARTENDER

03 tháng 01 năm 2017

Câu lạc bộ Bartender VHU – Khoa Du lịch là một trong số các CLB chuyên về học thuật thuộc khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến được ra đời và đi vào hoạt động ổn định từ ngày 30 tháng 1 năm 2015 đến nay.
  Với mục tiêu mang lại trải nghiệm thực tế nhất tới sinh viên, Clb Bartender VHU đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều sự kiện và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên trong và ngoài ngành, có cùng đam mê với nghệ thuật pha chế và mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
  Từ khi thành lập tới nay, Clb Bartender đã tuyển sinh và đào tạo được 3 khóa với hàng trăm bạn sinh viên trong và ngoài khoa đăng kí tham dự. Đây là một điều đáng tự hào của Clb Bartender nói riêng và trường Đh Văn Hiến nói chung trong công tác đào tạo các thế hệ sinh viên chất lượng - năng động - hiệu quả.
  Hiện nay, Clb Bartender VHU đang hoạt động tại các lĩnh vực:
1. Cung cấp nhân sự có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế
2. Nhận tổ chức tiệc buffet, cocktail, Private Party
3. Đào tạo và huấn luyện các khóa học ngắn hạn về pha chế, biểu diễn của Bartender.
Ban chủ nhiệm lâm thời của CLB hiện nay gồm:
- Chủ nhiệm Clb: Th.S Lê Hoàng Quang Dinh – giảng viên khoa Du lịch, chuyên ngành khách sạn – nhà hàng
- Phó chủ nhiệm Clb phụ trách hoạt động: Nguyễn Việt Anh – sinh viên năm 4, chuyên ngành QTKS
- Phó chủ nhiệm Clb phụ trách sự kiện: Dương Thị Kim Yến – sinh viên năm 2, chuyên ngành QTKS
Fanpage riêng của CLB: https://www.facebook.com/BartenderVHUclub
  Với slogan “Shake Your Heart” và chương trình sinh hoạt, đào tạo bài bản do giảng viên cùng những Bartender chuyên nghiệp thực hiện, Clb Bartender tự hào mang đến cho các bạn sinh viên môi trường thực tế và kĩ năng nghề nghiệp của một Bartender chuyên nghiệp ngay khi còn trên ghế nhà trường. Với những đóng góp của mình cho sự phát triển của sinh viên khoa Du lịch nói riêng và sinh viên Đại học Văn Hiến nói chung, Clb Bartender là một điển hình cho mô hình clb học thuật Hiệu quả - Hấp dẫn – Chất lượng.
Một số hoạt động của Clb:
- Lễ ra mắt Clb Bartender (30/1/2015)
- Ngày hội Du lịch TPHCM _ Công viên 23/9 năm 2015 và 2016
- Đồng hành cùng các sự kiện tuyển sinh và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh của Đh Văn Hiến năm 2015 và 2016
- YOLO PARTY 2016
- Giao lưu cùng Bartender Khách sạn Novotel
- Chào đón TSV khóa 2015 và 2016
- Offline chủ đề “Bartender Night”: tham quan và giao lưu thực tế với các Bartender chuyên nghiệp tại Bar SaiGon Ranger
- Private Party “Merry Chirstmas & Happy Brithday” cho các bạn thành viên Clb

Hãy cùng đến với Clb Bartender để trải nghiệm và khám phá khả năng của bạn !