KẾ HOẠCH tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương lần II năm 2015

14 tháng 09 năm 2016

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp đầu năm mới và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng, của sinh viên với các trẻ em mồ côi, các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo học giỏi với mong muốn cộng đồng có cuộc sống ý nghĩa và ấm áp hơn.

Thông qua hoạt động trên nhằm giáo dục sinh viên, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để các thành viên của câu lạc bộ hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng đối với những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.