GIỚI THIỆU CLB ĐẠI SỨ VĂN HIẾN

19 tháng 10 năm 2016
CLB Đại Sứ Văn Hiến được ra mắt vào ngày 11/3/2013, được sự giúp đỡ và định hướng của phòng tư vấn tuyển sinh trường Đại Học Văn Hiến, kể từ khi hoạt động và ra đời CLB đã tạo được nhiểu điểm nhấn nổi bật đặc biệt là các chương trình tư vấn tuyển sinh, định hướng hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.
Với phương chăm lấy những kinh nghiệm của bản thân, trong công tác chọn trường chọn ngành, CLB đã giúp đã và đồng hành cùng với phòng tư vấn tuyển sinh tham gia các chương trình lớp do báo tuổi trẻ, thanh niên, giáo dục tổ chức, với mục đích hướng nghiệp cùng các bạn học sinh thpt chọn được trường và nghề phù hợp với bản thân.
Ngày 20/5 với định hướng mới từ ban chủ nhiệm , nhằm giúp các bạn thành viên cộng tác viên trong CLB có nhiều sân chơi hơn nữa BCN quyết định ký kết chuyển giao công tác và hoạt động dưới sự định hướng mới của Đoàn thanh niên trường đại học Văn Hiến.
Với định hướng mới từ đoàn trường và sự hỗ trợ nhiệt tình của Phòng tư vấn tuyển sinh, CLB tiếp tục gặt hái những thành công lớn như chương trình kHởi nguồn nhịp đập với, áo trắng gửi bạn, phượt,….
Năm 2016 được đánh giá là một năm hoạt động đạt nhiều thành tích của CLB cụ thể, các bạn thành viên clb đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi lớn của đoàn trường hội sinh viên trường, cũng như cấp thành và cấp quốc gia.
Liên tục các hình ảnh của đại sứ để lại nhiều điểm nhất trong lòng sinh viên trường.
Năm học 2016 -2017 CLB Tiếp tục đi theo định hướng mới nhằm giúp các phong trào của các bạn thành viên clb luôn được đổi mới đáp ứng nhu cầu rèn luyện kỹ năng cũng như phục vụ sau những giờ học căn thẳng.
Hiện tại CLB được chia làm 2 nhóm hoạt động chính.
Nhóm đại sứ: với hoạt động chính là tư vấn tuyển sinh, chia sẽ kinh nghiệm chọn trường chọn ngành cho các bạn học sinh cấp THPT, cùng với đó là những trãi nghiệm thực tế trong những hành trình đến với các tỉnh của Quốc gia để phần nào giúp các bạn tiếp cận với những phương thức tuyển sinh các năm.
Nhóm Bồ Câu Trắng: với nhiệm vụ xây dựng và triển khai các chương trình man đập tính kỹ năng, phần nào giúp các bạn thành viên, cộng tác viên CLB có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng sống và hoạt động làm việc trước khi tốt nghiệp.
Dù bạn là thành viên, cộng tác viên, dù bạn là đại sứ hay Bồ Câu Trắng, tôi tin chắc khi tham gia và CLB Đại Sứ Văn Hiến các bạn sẽ được trãi nghiệm và hoạt động với một môi trường thân thiện nhưng phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp hãy tham gia để làm mới mình các bạn nhé.
Chi tiết tham gia CLB Đại Sứ Văn Hiến :
- Chủ Nhiệm Nguyễn Hải Triều : 01237149467
- Phó Chủ Nhiệm Nguyễn Lê Minh Hiếu : 01267627815