HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2020 – 2021

12 tháng 12 năm 2020

[HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2020 – 2021]

Vào lúc 18h30 ngày 10/12 vừa qua, BCH Liên chi Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi Hội nghị BCH LC Khoa Công nghệ thông tin Năm học 2020 - 2021. Trong quá trình diễn ra Hội nghị BCH Liên chi Khoa Công nghệ thông tin vẫn chấp hành công tác phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Đến tham dự Hội nghị, có sự tham gia của:

- Cô Nguyễn Thị Diệu Anh - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin

- Đ/c Phan Nhân Hòa - Phó Bí thư Đoàn trường

- Đ/c Trần Thanh Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

- Cùng các đồng chí là Đại diện BCH LC các Khoa, đơn vị bạn, BCH Liên chi Khoa Kỹ thuật - Công nghệ các thời kỳ.

Tại Hội nghị, đã thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động phong trào sinh viên và Báo cáo kiểm điểm của BCH Liên chi Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Nhiệm kỳ 2018 - 2020 với những thành tựu đáng ghi nhận. Nghi thức mãn nhiệm kỳ của các đồng chí BCH Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Hội nghị cũng thông qua Phương hướng hoạt động Khoa Năm học 2020 - 2021 và ra mắt Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Công nghệ thông tin Năm học 2020 - 2021 với 10 đồng chí:

- Bí thư - Liên chi Hội trưởng: Đ/c Vũ Quang Huy

- Phó Bí thư - Liên chi Hội phó: Đ/c Lương Vĩ Thông

- Phó Bí thư: Đ/c Tống Văn Bình

- Liên chi Hội phó: Đ/c Ngô Anh Đức

Ban Chấp hành mới cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ Ban Chủ nhiệm Khoa và Ban Thường vụ Đoàn trường để đặt kim chỉ nam cho các hoạt động, phong trào sinh viên trong thời gian tới. Chúc các nhân sự mới của Ban Chấp hành Liên chi Khoa hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, tự tin - quyết tâm - thành công với phương hướng tại Hội nghị đặt ra.

#VHU

#CNTT