HỌP MẶT TV - CTV CLB HÀN QUỐC HỌC 2021

10 tháng 10 năm 2021

HỌP MẶT TV - CTV CLB HÀN QUỐC HỌC 2021

Vào tối hôm qua lúc 19h ngày 10/10/2021, CLB Hàn Quốc Học tụi mình đã có buổi gặp mặt với các bạn Tân sinh viên là Cộng tác viên mới của CLB trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams.

Thông qua buổi họp mặt này, các bạn Thành viên cũng như Cộng tác viên có thể hiểu hơn về CLB từ các anh chị Ban Quản lý, hiểu hơn về hoạt động ở các Ban các Team. Cùng với đó là những quy định cũng như là cách thức hoạt động của CLB Hàn Quốc Học để có thể hoạt động được tốt hơn với quãng thanh xuân 4 năm Đại học này.

Buổi họp mặt dù chỉ qua màn hình nhỏ nhưng đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt đông đủ của các bạn Thành viên - Cộng tác viên và Ban Chủ nhiệm của CLB. Mong rằng CLB Hàn Quốc Học chúng mình sẽ ngày càng phát triển hơn, đoàn kết hơn và mãi bên nhau nha

#CLBHanQuocHoc_VHU