LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH YÊU KẾT NỐI HANGEUL 2021”

29 tháng 10 năm 2021

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH YÊU KẾT NỐI HANGEUL 2021”

Nhằm tăng cường cho các sinh viên ngành Hàn Quốc những hiểu biết về ngày Hangul nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung, và tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho các bạn có niềm đam mê với nền văn hóa Xứ sở Kim Chi, Nhà trường và CLB Hàn Quốc tổ chức chương trình “Tình yêu Kết nối Hangeul” kỷ niệm 575 năm ngày chữ Hàn ra đời.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sau những ngày học tập vất vả, cùng với đó là những giải thưởng và quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các bạn VHUers, chương trình “Tình yêu Kết nối Hangeul” -Trường Đại học Văn Hiến phối hợp CLB Hàn Quốc Học tổ chức cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Lễ Bế mạc của chương trình “Tình yêu Kết nối Hangeul” sẽ được diễn ra phần thi RUNG CHUÔNG VÀNG, đồng thời công bố và trao giải cho các hạng mục dự thi.

Thời gian: từ 9:00 đến 11:30 sáng ngày 31.10.2021

Hình thức: Microsoft Teams

Ad xin được điểm qua các bài dự thi của từng hạng mục:

Hạng mục HÁT TIẾNG HÀN: 13 bài dự thi

Hạng mục KPOP DANCE: 16 bài dự thi

Hạng mục VIẾT CẢM NHẬN: 54 bài dự thi

Hạng mục VẼ TRANH & HANDMADE: 19 bài dự thi

Hạng mục RUNG CHUÔNG VÀNG: 58 sinh viên đăng ký dự thi

Với 30% số điểm trên tổng điểm đến từ phần bình chọn Like và Share của khán giả trên fanpage CLB Hàn Quốc Học, 70% số điểm đến từ những vị Giám khảo công tâm của chương trình sẽ chọn ra được những bài dự thi xuất sắc nhất. Mỗi hạng mục sẽ có ba giải thưởng dành cho ba bài dự thi ở vị trí hạng cao nhất:

Giải Nhất: 700.000đ

Giải Nhì: 500.000đ

Giải Ba: 300.000đ

Đối với hạng mục dự thi RUNG CHUÔNG VÀNG sẽ diễn ra ngay trong ngày Lễ Bế mạc của chương trình với các vòng thi vô cùng hấp dẫn để có thể chọn ra một "Trạng nguyên” duy nhất đoạt giải thưởng trị giá 1.000.000đ từ Ban Tổ chức.

Qua các hạng mục dự thi như Hát tiếng Hàn, Kpop dance, Viết cảm nhận và Vẽ tranh & Handmade, các bạn sinh viên dù đang trong thời gian khó khăn của mùa dịch bệnh này vẫn có thể hoàn thành rất tốt từng hạng mục dự thi. Cảm ơn các bạn đã cùng tham gia và đồng hành để có thể duy trì “Tình yêu Kết nối Hangeul”.

Hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái và một kho tàng kiến thức sâu rộng về đất nước Hàn Quốc để tham gia cuộc thi nhé! Hẹn tại buổi bế mạc ngày 31.10.2021 nhen.

#DaiHocVanHien #TinhyeuKetnoiHangeul #CLBHanQuocHoc_VHU