TALKSHOW: KINH NGHIỆM KHI HỌC ONILINE

21 tháng 11 năm 2021

TALKSHOW: KINH NGHIỆM KHI HỌC ONILINE

Trong tình hình diễn biến của đại dịch COVID – 19 phức tạp, việc chuyển đổi sang hình thức học Online quả thực là điều cần thiết. Đại đa số chúng ta phần nào thích ứng, tuy nhiên, khi chuyển đổi hình thức học tập ta có phần nào gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình học tập. Hiểu được những thuận lợi và khó khăn ấy, CLB Tâm Lý Học quyết định tổ chức Talkshow: “KINH NGHIỆM KHI HỌC ONLINE” với mục đích:

Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên đang học online thêm kĩ năng;

Gúp định hướng, chia sẻ cách học online hiệu quả và cách tạo cho mình động lực khi học online;

Giúp các bạn tân sinh viên chủ động tiếp cận, chuẩn bị các hành trang kỹ năng, kiến thức và tâm lý cần thiết khi chúng ta đang học online;

Nhằm mục đích hỗ trợ đưa ra lời khuyên, tư vấn cho các bạn sinh viên hướng đi hiệu quả;

Đơn vị đồng hành: CLB phát triển sự kiện trường Đại học Văn Hiến - V.E.D

----------------------------------------------------------

CLB TÂM LÝ HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Mọi thông tin xin liên hệ