TỔNG KẾT BUỔI GẶP MẶT CTV CLB LẦN 1

27 tháng 09 năm 2021

TỔNG KẾT BUỔI GẶP MẶT CTV CLB LẦN 1

Hello các bạn, vừa qua CLB Tâm Lý Học đã cùng các bạn sinh viên giao lưu, gặp gỡ và trao đổi những thông tin quan trọng và cần thiết.

Vào lúc: 19h00 ngày 26/09/2021, CLB Tâm Lý Học đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến qua ứng dụng Microsoft Team.

Thông qua buổi gặp mặt, ban Chủ Nhiệm CLB đã thông tin đến tất cả các bạn sinh viên, tân sinh viên về cơ cấu và nhiệm vụ của mỗi ban như sau: (bao gồm 1 Chủ nhiệm, 1 Phó chủ nhiệm và 4 ban)

Ban hoạt động: phụ trách các vấn đề về các chương trình của CLB từ những khâu lên ý tưởng, làm kế hoạch và tổ chức chương trình.

Ban nhân sự: Là Ban phụ trách tuyển CTV, hậu cần cho chương trình, là nơi gắn kết các bạn trong CLB

Ban truyền thông: Là Ban phụ trách việc thiết kế ấn phẩm, viết bài đăng lên fanpage, chụp hình, và là nơi kết nối đến tất cả các bạn sinh viên.

Ban văn nghệ: Là Ban phụ trách các hoạt động về văn nghệ cho tất cả các chương trình trong Câu Lạc Bộ.

Qua buổi gặp mặt này, đã phần nào giải đáp các thắc mặc, các câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra.

Và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên, ban Chủ nhiệm đã tham gia buổi gặp mặt ngày hôm đó

-----------------------------------------------------------------------

CLB TÂM LÝ HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Mọi thông tin xin liên hệ