THE NEW CADE ONLINE - GEN Z BEAUTY

25 tháng 06 năm 2021

THE NEW CADE ONLINE - GEN Z BEAUTY

Câu lạc bộ Thời Trang đã trở lại và bùng nổ với sân chơi cực hấp dẫn dành cho các sinh viên Đại học Văn Hiến

Hãy thể hiện sự sáng tạo và đột phá trong phong cách thời trang của bạn dù đang trong thời kì giãn cách và tình hình dịch bệnh hiện tại.

Với slogan: “#stayhome #staybeauty”, bạn hãy truyền tải thông điệp ở nhà vẫn xinh và an toàn trong đại dịch toàn cầu theo cách cá nhân của mình nhé!

Chủ đề là thời trang tại nhà nhưng vẫn thể hiện được phong cách, xu hướng, thần thái của bạn.

Địa điểm bất kỳ

Nội dung ảnh có thể sáng tạo tuỳ ý, nhưng không phản cảm, gây ảnh hưởng thuần phong mỹ tục.

Mỗi bạn sinh viên tham gia được cộng 1 điểm rèn luyện và giải thưởng trị giá 500.000 đồng dành cho quán quân của cuộc thi.

Cách thức tham gia:

Các bạn sinh viên gửi các nội dung về mail: clbthoitrangdhvanhien@gmail.com

o Họ và tên

o MSSV - Khoa

o Số điện Thoại

o Sở Thích

o Lời khuyên trong mùa dịch

o 1 tấm ảnh dự thi

Hạn chót nhận thông tin là ngày 28/06/2021

Hạn chót bình chọn: 24h ngày 02/7/2021

BTC đăng hình ảnh của thí sinh lên Fanpage của CLB và chấm điểm theo thể lệ sau:

o Tương tác trên facebook (1like=1điểm; 1bình luận=2 điểm; 1chia sẻ =3 điểm). Số điểm tương tác chiếm 40% tổng điểm;

o Điểm chấm từ BTC. Số điểm chiếm 60% tổng điểm.

Thông tin chi tiết và theo dõi cuộc thi tại Fanpage: VHU - Câu lạc bộ Thời Trang - Trường Đại Học Văn Hiến https://www.facebook.com/Cadeteam

#clbthoitrangvhu

#stayhome #staybeauty #thenewcadeonline #GenZbeauty