CUỘC THI ĐÁNH THỨC CÂU CHUYỆN TRONG BẠN

21 tháng 12 năm 2021

CUỘC THI ĐÁNH THỨC CÂU CHUYỆN TRONG BẠN

Trong suốt quá trình phát triển của CLB Truyền thông & Sự kiện, với nhiều sản phẩm Truyền thông mang đậm màu sắc của sinh viên Văn Hiến nói riêng và cộng đồng sinh viên nói riêng, ít ai biết được rằng đằng sau mỗi khung hình, mỗi cảnh vật đều là những ý tưởng thú vị, cảm xúc cũng không kém phần hài hước của các bạn Thành viên, Cộng tác viên CLB.

Qua mỗi sản phẩm, CLB luôn muốn nhắn gửi những thông điệp tích cực, lan tỏa đến với cộng đồng sinh viên nói chung.

Cuộc thi "Đánh thức câu chuyện trong bạn" là cuộc thi nội bộ dành cho tất cả các bạn Thành viên, Cộng tác viên CLB với mong muốn là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, sáng tạo và đánh thức được những "câu chuyện" bên trong mỗi chúng ta.

Các mốc thời gian diễn ra:

Ngày 18 - 19/12: Các bạn đăng ký tham gia và được trainning về kịch bản, kịch bản phim ngắn, MV,... và tìm hiểu qua các sản phẩm của CLB và của Nhà trường.

Chia nhóm ngẫu nhiên (5 bạn/nhóm) để kết hợp với nhau.

Ngày 28/12: Các nhóm hoàn thiện ý tưởng, trình bày về ý tưởng, cách xây dựng nhân vật, cảm xúc... đến với Ban Chủ nhiệm

Ngày 03/01/2022: Hoàn thiện các góp ý, chỉnh sửa và BCN sẽ chọn ra kịch bản xuất sắc nhất.

-----

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các nhóm khi tham gia cuộc thi lên đến 8.000.000 vnđ

Được Bộ phận truyền thông hỗ trợ thiết bị, quay dựng đới với các tác phẩm chuyển thể thành Video clip, phim ngắn, MV.

Cùng chờ xem, kịch bản nào sẽ là kịch bản xuất sắc nhất nhé !

#CLBTruyenThongvaSuKien

#DaiHocVanHien