TÍM SHARE #3 TALKSHOW KẾT NỐI "XÂY DỰNG MỤC TIÊU HỌC TẬP VÀ TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ Ở ĐẠI HỌC"

16 tháng 11 năm 2021

Hey hey hey !!! Tím Share đã quay trở lại rồi đây....

Hiện nay có rất rất nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên đang cảm thấy rất mơ hồ 1001 chuyện học hành ở Đại học, có nhiều bạn cảm thấy hoang mang, có bạn thì cảm thấy lo sợ, còn có bạn thì chẳng biết nên bắt đầu học Đại học hay chẳng biết mục tiêu học tập của bạn thân phải như thế nào mới đúng? như thế nào mới thích nghi được với Đại học?

Bên cạnh đó, các bạn cảm thấy việc học Đại học tẻ nhạt và chẳng có nỗi cho mình một người bạn thân ở Đại học mà chỉ biết lủi thủi đi học rồi đi về. Thậm chí là bạn không biết bắt đầu một mối quan hệ mới ở Đại học ra sao?

Đúng rồi đó, bạn đã đọc đến đây thì hãy nhanh nhanh đăng ký tham gia Tím Share #3 với chủ đề "Xây dựng mục tiêu học tập và tạo dựng mối quan hệ ở Đại học" cùng với những vị khách mời đặc biệt đến từ các trường Đại học ở 03 miền Bắc - Trung - Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề này nhé !!

Đăng ký tham gia ngay: https://forms.gle/9pSLNcAahJgo4Yzc8

Thời gian diễn ra: 19h45 - ngày 21/11/2021

Địa điểm: Google Meet

Khách mời Talkshow lần này là ai? Chúng mình sẽ bật mí sớm nha, hãy theo dõi fanpage CLB Truyền thông & Sự kiện nhé!

Thực hiện mục tiêu CLB đề ra năm 2021 - 2023, giao lưu, kết nối với các đơn vị CLB/Đội/Nhóm trên toàn Quốc. Talkshow kết nối sẽ mang đến cho chúng ta những người bạn trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Cùng đón xem nhé !

#CLBTruyenThongvaSuKien

#DaiHocVanHien