CHÚC MỪNG 02 ĐỀ TÀI SINH VIÊN BƯỚC VÒNG CHUNG KẾT 1 GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA LẦN THỨ 23 – NĂM 2021

05 tháng 11 năm 2021

Ngày 04/11 vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến có 02 đề tài đã xuất sắc vượt qua vòng Bán kết và có mặt tại vòng Chung kết 1 Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học EURÉKA lần thứ 23 – Năm 2021.

Lĩnh vực Kinh Tế:

Lĩnh vực Xã Hội Nhân Văn:

Đề tài “Sự phá vỡ ý nghĩa biểu tưởng tu viện trong tiểu thuyết “Gargantua và Pantagruel” của Rabelais” do sinh viên Lê Hữu Nhật Duy thực hiện (do ThS. Huỳnh Thị Mai Trinh hướng dẫn).

Với tổng cộng có 128 đề tài trên 12 lĩnh vực được bước vào Vòng Chung kết 1 để lựa chọn ra các đề tài xuất sắc nhất và tiến vào vòng Chung kết xếp hạng.

Xin trân trọng chúc mừng các bạn sinh viên và các giảng viên hướng dẫn. Hy vọng các bạn sẽ cố gắng hết mình để chinh phục vòng Chung kết 1 sắp tới và đem về những giải thưởng thật cao nhé!

#VHU