CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CÓ 01 ĐỀ TÀI VÀO CHUNG KẾT XẾP HẠNG VÀ 01 ĐỀ TÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

11 tháng 11 năm 2021

Ngày 10/11 vừa qua, Ban Tổ chức Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka lần thứ 23 – năm 2021 đã công bố danh sách sinh viên nghiên cứu xuất sắc vượt qua Vòng Chung kết 1 và được bước vào Vòng Chung kết xếp hạng. Trong đó Trường Đại học Văn Hiến có 01 đề tài xuất sắc bước vào Vòng Chung kết xếp hạng, cụ thể:

Lĩnh vực Kinh tế:

Đề tài :“Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định khởi nghiệp của sinh viên mới ra trường tại thành phố Hồ Chí Minh” do sinh viên Trần Nhật Trường thực hiện ( do ThS. Trần Hữu Ái và ThS. Cao Thị Thanh Trúc hướng dẫn)

Ngoài ra Trường Đại học Văn Hiến có 01 đề tài thuộc TOP 5 đề tài được bình chọn nhiều nhất lĩnh vực ở Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 23 – năm 2021, cụ thể:

Lĩnh vực Xã hội & Nhân văn:

Đề tài :“Bước đầu khảo sát lỗi sai thường gặp khi viết hán tự của sinh viên chuyên ngành tiếng trung khoa ngoại ngữ Trường Đại học Văn Hiến” do nhóm sinh viên Lê Văn Phối, Mạc Gia Hấn, Huỳnh Thị Ngọc Hân, Trình Thị Thái Nghĩa thực hiện.

Xin chúc mừng 02 đề tài cùng Quý Thầy/Cô hướng dẫn và các bạn sinh viên đã có những nghiên cứu sáng tạo tiêu biểu được bước vào Vòng Chung kết xếp hạng của Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka lần thứ 23 - Năm 2021. Kính chúc Quý Thầy/Cô hướng dẫn và các bạn sinh viên thể hiện hết mình và đạt được kết quả xuất sắc tại Vòng Chung kết xếp hạng.

#VHU