SINH VIÊN VĂN HIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT "GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA" LẦN THỨ 22 NĂM 2020

29 tháng 10 năm 2020

Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka” là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Đến với cuộc thi năm nay, trường Đại học Văn Hiến có 08 đề tài dự thi ở các lĩnh vực Kinh Tế, Xã hội - Nhân văn và Giáo dục.

Trường Đại học Văn Hiến vinh dự có đề tài của bạn Lê Nguyễn Phước Huy đã lọt vào vòng Chung kết trong số 174 đề tài dự thi lĩnh vực Xã hội - Nhân văn.

Được biết, Phước Huy là sinh viên khoa Du lịch có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện tại trường. Với đề tài "Giải pháp phát triển du lịch Homestay nhằm nâng cao đời sống cư dân huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre", Phước Huy đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng Chung kết của giải thưởng cao quý này.

Trong năm 2020, với sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các hoạt động học thuật, nghiên cứu cũng vì đó mà gián đoạn. Nhưng cùng với sự quan tâm của nhà Trường nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phát triển các hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học.

Chúc mừng sinh viên Lê Nguyễn Phước Huy, và cùng chúc Phước Huy sẽ đạt được thành tích tốt nhất.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/138067092957578/posts/3291193967644859/

#Euréka2020