CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

30 tháng 05 năm 2021

CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Giải đấu Online "Liên quân Mobile" - Giải sinh viên mở rộng - Vòng loại trường Văn Hiến đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

Vô địch: Next Person: 5 thẻ giảm giá 400 QH + suất tham gia thi đấu vòng bảng với 15 trường khác trong khuôn khổ giải.

Giải Nhì: Sago Gaming: 5 thẻ giảm giá 200 QH

Giải Ba: 63 Tiền Giang: 5 thẻ giảm giá 100 QH

BTC chân thành cảm ơn các team, các bạn sinh viên tham gia thi đấu, các bạn bè gần xa đã giúp đỡ và cả BCN của VHU - Đoàn Thanh Niên & Hội Sinh viên - Trường Đại học Văn Hiến - cùng với Garena Liên Quân Mobile vì đã hỗ trợ nữa.

Tụi tui cảm động gần chết. Dịch ở nhà buồn nhưng tụi tui rất hạnh phúc vì có thể tạo được niềm vui nho nhỏ cho các anh em đam mê bộ môn Liên quân Mobile tại trường mình.

Giải này đặt biệt hơn khi có sự góp mặt của các bạn sinh viên trường khác nữa

Trong lúc tổ chức giải có gì sai sót mong anh em thông cảm bỏ qua và góp ý thêm nha.

Mong rằng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trong các mùa giải sắp tới.

Cảm ơn anh em rất, giữ sức khỏe nhe. Chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm!!!

#Garena #ArenaofValor #VHU #Lienquanmobile

Follow để nhận tin thêm tại:

YOUTUBE: https://bit.ly/3fRkXMe

INSTAGRAM: vhu.esports