SỨC TRẺ VĂN HIẾN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH

01 tháng 06 năm 2021

[ SỨC TRẺ VĂN HIẾN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH ]

Những ngày vừa qua dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn TP. HCM, Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã mời gọi tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các điểm nóng về dịch bệnh trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là Quận Gò Vấp , Quận 12 và KTX ĐH Quốc Gia.

Với tinh thần sức trẻ và đầy lòng nhiệt huyết Sinh viên Văn Hiến nói riêng và các bạn sinh viên tình nguyện trên các địa bàn Thành phố nói chung đã chung tay hỗ trợ các công việc điều phối người dân để lấy mẫu xét nghiệm tại Quận Gò Vấp, Quận 12 cũng như dọn dẹp Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và các công tác hỗ trợ các địa điểm bị phong tỏa trong Thành phố.

Trong thời tiết nóng nực với cái nắng gay gắt, các bạn Tình nguyện viên trường Đại học Văn Hiến đã trải nghiệm được cảm giác khoác lên mình bộ đồ bảo hộ khiến cho các Bạn rất nóng nực và khó chịu nhưng tất cả các tình nguyện viên vẫn quyết tâm thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao vì mong muốn góp một chút sức hỗ trợ cho các tuyến đầu và cho công cuộc chống Covid-19 của cả nước.

Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến xin ghi nhận những đóng góp của các bạn đã đại diện cho những thế hệ trẻ Văn Hiến cùng tất cả các Trường Đại học chung tay góp sức đẩy lùi Covid – 19. Cảm ơn những câu nói "MẶC BỘ ĐỒ BẢO HỘ NÓNG CỰC LUÔN CHỊ ƠI, KHÓ KHĂN TRONG HOẠT ĐỘNG HƠN, MỚI CÓ MỘT BUỔI MÀ ĐÃ KHÓ CHỊU VẬY MÀ CÁC BÁC SĨ MẶC NGÀY NÀY QUA NGÀY KHÁC" "EM ĐĂNG KÝ RỒI MÀ CHƯA ĐƯỢC TỔ QUỐC GỌI" "LẦN NÀY LEO LẦU NỮA NHA CHỊ ƠI, NHƯNG CÓ KINH NGHIỆM RỒI" những tinh thần không mệt mỏi ! Hãy giữ sức khỏe và an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhé vì mọi người đang cần các bạn! Các bạn đã làm nên điều tốt đẹp trong những ngày qua và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa hơn nữa trong “cuộc chiến” này nhé.

Các bạn sinh viên VHUers ơi! Hãy cùng nhau thực hiện quy tắc 5k cũng như cài đặt ứng dụng Bluezone để góp sức đẩy lùi dịch bệnh để các tuyến đầu đừng vất vả thêm nữa, hãy vì chính chúng ta và vì mọi người nhé.

#VHU

#Nghiemtucthuchien5k