THAM GIA CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO SINH VIÊN” CÙNG VÕ SƯ BẠCH VĂN ANH

06 tháng 11 năm 2023
Kỹ năng tự vệ – kỹ năng giúp bạn trở nên bản lĩnh, làm chủ tình huống và tự tin khi đối mặt với những nguy hiểm ngoài đời sống. Một chuyên đề thiết thực dành cho VHUers qua buổi giao lưu cùng Võ sư Bạch Văn Anh - Huyền đai đệ lục đẳng Taekwondo - Võ tự vệ.
Trong chuyên đề kỹ năng lần này, VHUers sẽ được học hỏi các kỹ năng:
Các cách nhận biết, phòng và tránh những tình huống nguy hiểm có thể gặp trong cuộc sống.
Thực hành kỹ năng xử lý tình huống nguy hiểm khi bị nắm tóc, bóp cổ, nắm vai, khóa tay, bị ôm bất ngờ từ phía sau.
Thực hành kỹ thuật tay, chân và né đòn:
- Thực hiện các đòn kỹ thuật đấm và đánh gối.
- Thực hiện các đòn kỹ thuật đỡ, né đòn khi bị tấn công.
Phương pháp xử lý tình huống thường gặp khi ra ngoài đường:
- Bị chặn xe hoặc dàn cảnh khi đi trên đường;
- Bị đi theo trêu ghẹo khi đi trên đường;
- Cách nghe điện thoại khi đi trên đường.
Huấn luyện viên trợ giảng: Võ sư Nguyễn Đình Hải, Võ sư Nguyễn Hoàng Duy - Huyền đai đệ tứ đẳng - Trọng tài Taekwondo Quốc Gia.
Thời gian: 13h30 ngày 11/11/2023
Địa điểm: Sảnh Trống Đồng, HungHau Campus, Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. Hồ Chí Minh.
Trang phục tham gia: Đồng phục thể dục trường
Đăng ký tham gia tại: https://forms.office.com/r/GfycaXHYyx
Tham gia các bạn sẽ nhận được 05 ĐIỂM RÈN LUYỆN và những phần quà đặc biệt từ chương trình.
Nhanh tay đăng ký nhé các VHUers ơi... Chương trình chỉ dành cho 200 bạn sinh viên đăng ký nhanh nhất!