THÔNG BÁO Tổ chức ngày hội “Sinh viên khỏe”, năm học 2016 -2017

line
16 tháng 12 năm 2016
-Nhằm phát động và thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể sinh viên Nhà trường; Tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh, tăng cường tính giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khoa, các khóa học; Phát huy hình ảnh tổ chức Hội Sinh viên Trường trong các hoạt động chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho các bạn sinh viên. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến thông báo về việc Tổ chức ngày hội “Sinh viên khỏe”, năm học 2016 -2017, cụ thể như sau:
1. Thời gian – địa điểm:
- Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến ngày 20/12/2016.
- Thời gian tổ chức ngày hội: Từ 7h30 đến 11h30 ngày 25/12/2016.
- Địa điểm: Khuôn viên cơ sở 613 Âu Cơ.
2. Đối tượng tham gia
- Là Hội viên, sinh viên trong trường; Vận động tối đa sinh viên trong trường, mỗi sinh viên tham gia ít nhất một môn thể thao.
- Sinh viên đăng ký tham gia theo khoa, khi tham gia đề nghị mặc đồng phục thể dục của trường hoặc các loại áo có logo trường Đại học Văn Hiến.
- Tập thể tham gia nhiệt tình, đạt nhiều thành tích trong “Ngày hội sinh viên khỏe” sẽ được Hội sinh viên trường công nhận là “Tập thể sinh viên khỏe”.
3. Nội dung ngày hội:
3.1. Nội dung thi đấu:
- Chạy 100m (nam, nữ).
- Hít xà đơn (nam).
- Hít đất (nam, nữ).
- Nhảy dây (nam, nữ). 
- Bậc xa (nam, nữ).
- Nhảy bao bố ( nam, nữ ).
- Kéo co (nam, nữ).

Riêng nội dung kéo co: mỗi khoa 1 đội nam, 1 đội nữ.
* Lưu ý:
- Sau mỗi phần thi, thí sinh tiến hành ký xác nhận thành tích vào bảng kết quả của Ban Tổ chức. Sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ được nhận giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe”.
- Sinh viên không có trong danh sách đăng ký sẽ không được tham gia thi. Liên chi Hội các khoa sẽ chịu trách nhiệm trong quá trình đăng ký.
3.2. “Kỷ lục Guinness Văn Hiến”:
- Tập thể: Mỗi khoa chuẩn bị một tiết mục theo quy định của Ban tổ chức, số lượng tối thiểu 100 sinh viên tham gia vào kỷ lục. Khoa có nhiều sinh viên tham gia nhất sẽ giành được chiến thắng.
- Kỷ lục Guinness Văn Hiến: đăng ký một tiết mục flashmod tập thể với số lượng 500 sinh viên tham gia.
- Mỗi khoa đại diện một đội (gồm 10 sinh viên) tham gia lập “Kỷ lục Guinness Văn Hiến” ở nội dung:
 + Kỷ lục gia sức mạnh: Đội chơi xếp thành 01 hàng để hít đất, người đầu hàng đặt chân lên vai người sau. Đội gồm 05 thành viên tham gia. Đội nào hít được nhiều hơn đội đó thắng.
 + Kỷ lục gia thăng bằng: Đội tham gia sẽ đứng đầu trên gạch ống và hai người đứng đầu và cuối mang hai vật nặng để giữ thăng bằng. Một thành viên cõng một thành viên. Đội có 10 thành viên tham gia. Đội nào đứng lâu nhất sẽ lập được kỷ lục.
 + Kỷ lục gia tốc độ : Mỗi đội 4 thành viên chạy tiếp sức với nhau với đoạn đường là 200m và vượt qua chướng ngại vật. Đội nào về đích thời gian nhanh nhất là đội thắng. 
+ Kỷ lục gia vua phá lưới : Người tham gia sẽ đặt tay vào trái bóng xoay 5 vòng xung quanh trái bóng, sau đó đá bóng vào khung thành, lần lượt thành viên thay nhau thực hiện. Mỗi đội có 05 thành viên. Đội nào đá vào nhiều nhất đội đó thắng. Thời lượng 1phút 30 giây.
3.3. Cơ cấu giải thưởng


4. Hình thức đăng ký
-Liên chi Đoàn/Hội các khoa lập danh sách sinh viên đăng ký tham gia Ngày hội sinh viên khỏe (gồm các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, MSSV, Lớp/Khoa, Số điện thoại, nội dung đăng ký) và gửi về Văn phòng Hội Sinh viên Trường (Cơ sở 613 Âu Cơ) trước 15h00 ngày 20/12/2016.
-Đăng ký online: 
https://docs.google.com/forms/d/1plMFlzCVRpzuXcSRv56XWtLKVUmnKi3pkRBsc_tjYkY/viewform?edit_requested=true
Mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Đào Ngọc Mai .SĐT: 01224766436.
Mail : Vpdoanhoi97@gmail.com
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề nghị BCH các cơ sở Hội thông báo rộng rãi đến tất cả các bạn sinh viên được biết và tham gia

                                                                HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Góp ý