CHƯƠNG TRÌNH XUÂN CHIẾN SĨ 2020

05 tháng 01 năm 2020

[[ PHONG TRÀO SINH VIÊN VHU ]]

SÔI NỔI VỚI CHƯƠNG TRÌNH XUÂN CHIẾN SĨ 2020

Sáng nay ngày 05/01/2020 tại sân Công viên Văn hóa Đầm Sen. Bộ Tư lệnh Tp.Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Xuân Chiến Sĩ 2020.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Đi bộ đồng hành gây quỹ “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” nhằm thực hiện 1.000 phần quà tặng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân biên giới, biểu diễn văn nghệ, đua thuyền rồng,…

Đoàn viên, Thanh niên và sinh viên, những thế hệ trẻ của Trường Đại học Văn Hiến rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng hoạt động lần này. Mong đây sẽ là món quà tinh thần của các bạn dành cho các chiến sĩ, gia đình khó khăn tại vùng biên giới, hải đảo trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Cuối cùng, kính chúc các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đất nước luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hình ảnh hoạt động của Xuân Chiến Sĩ 2020:

(Giao lưu các tiếu mục văn nghệ cùng các anh chiến sĩ)

(Các bạn sinh viên VHU thuộc CLB Đại sứ Văn Hiến tham gia đi bộ đồng hành cùng các chiến sĩ bộ đội để hưởng ứng chương trình Xuân Chiến sĩ 2020)

(Các bạn đi bộ đồng hành và giao lưu nói chuyện với nhau)

(Các bạn vận động quyên góp được một khoản tiền và bỏ vào thùng quyên góp trong Xuân Chiến sĩ 2020 )

(Chụp hình lưu niệm tại chương trình Xuân Chiến sĩ 2020)

Nguồn: Truyền thông & Sự kiện