ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CHIẾN THẮNG 3 - 2 TẠI VÒNG II GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TP. HCM NĂM 2020 – S5 LEAGUE

21 tháng 10 năm 2020

Hôm qua, vào lúc 17h30 tại sân Bóng đá mini Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra vòng II của Giải Bóng đá Sinh viên TP. HCM năm 2020 do nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức. Với mục đích nhằm Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2020 – 2023. Hơn thế, mong muốn tạo sân chơi bổ ích, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa Sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Với sự tranh tài giữa hai đội tuyển Trường ĐH Văn Hiến và Trường ĐH Hoa Sen. Cả hai đội đều có những màu sắc cũng như chiến lược riêng của mình đã mang đến một trận đấu vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Trải qua hơn 40 phút thi đấu với những tình huống đầy kịch tính trên sân bóng, thêm vào đó là sự thi đấu hết mình dưới sự hướng dẫn của HLV Võ Hoàng Khang, các cầu thủ áo xanh đại diện cho đội tuyển trường ĐH Văn Hiến đã dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 2.

Hãy cùng theo dõi Giải bóng đá Sinh viên và cổ vũ cho đội tuyển trường ĐH Văn Hiến ở Vòng III được diễn ra vào lúc 17h30 ngày 24/10/2019 tại Sân Bóng đá mini Đại học Quốc gia TP. HCM với đội tuyển trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM.