Đêm chung kết VanHien's Got Talent 2016

line
08 tháng 12 năm 2016

Tối ngày 03/12 vừa qua Hội Sinh viên trường Đại Học Văn Hiến đã tổ chức thành công đêm chung kết Tìm kiếm tài năng Văn Hiến - Văn Hiến Got Talens năm 2016.
Với đội ngũ ban giám khảo uy tín về chuyên môn như : thầy Đinh Công Viễn Phương – Phó Bí thư Đảng Ủy , thầy Huỳnh Hoàng Cư – Trưởng khoa Nghệ Thuật trường Đại học Văn Hiến, Anh Lê Văn Vỹ - Phụ trách Viện nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến , Ca sỹ Đình Phước giải bạc thần tượng Bolero 2016, nghệ sỹ hài Lê Trang , đã tìm ra được quán quân của cuộc thi.
Theo đó cuộc thi Tìm kiếm tài năng Văn Hiến 2016 vinh danh quán quân là nhóm nhảy ACE thuộc khoa Ngôn Ngữ Văn Hóa Nước Ngoài , có thể nói đây là nhóm nhảy tài năng với lối biên đạo sáng tạo cũng với tiết mục được dàn dựng công phu cũng như tinh thần trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong cuộc thi. Với chiến thắng vô cũng thuyết phục này theo sự lựa chọn của hội đồng ban giám khảo, và khán giả xem chương trình cũng rất đồng tình.
Giải nhất: Phương Ngọc Mai Anh
Giải Nhì: Nguyễn Thiên Vũ
Giải 3:  Red Crew
Giải khuyến khích thuộc về : Lê Ngọc Hương Giang và nhóm Green Strar
Giải sáng tạo thuộc về thí sinh : Nguyễn Thiên Vũ
Giải Bình chọn thuộc về CI – ME
Giải Phong Cách : Nguyễn Hồ Xuân Hương
Cuộc thi khép lại với nhiều hành ảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa, hứa hẹn một  Got Talens tới sẽ tiếp tục được ủng hộ cũng như số lượng thí sinh đăng ký nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh:


Ban Giám Khảo Cuộc Thi


Lê Ngọc Hương Giang, nhóm Green Star- Giải khuyến khích


Nhóm Red Crew-Giải ba


Nguyễn Thiên Vũ-Giải nhì, giải sáng tạo


Phương Ngọc Mai Anh-Giải nhất


Nhóm CI-MI- Giải bình chọn


Nguyễn Hồ Xuân Hương-Giải phong cách


Quán quân nhóm ACE

                                                                       BAN TRUYỀN THÔNG ADN

Góp ý