01 tháng 12 năm 2020

CHÚC MỪNG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “ NGÀY RẤT KHÁC “ - LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Ngày 01/12/2020 vừa qua tại THỘN - COFFEE & BEER, câu lạc bộ đã thành công diễn ra đêm nhạc gây quỹ “ NGÀY RẤT KHÁC “ với sự dẫn dắt khéo léo của anh MC Nhật Trường và các tiết mục acoustic đến từ chính các bạn cộng tác viên/ thành viên của câu lạc bộ chương trình đã diễn ra vô cùng xuôn sẻ.

Mặc dù thời tiết có phần hơi trắc trở nhưng thay mặt ban tổ chức đêm nhạc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hiện diện và đóng góp của đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến, Anh Trần Thanh Nam - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến và cũng xin cảm ơn sự có mặt của 100 khách đến tham dự đóng góp tinh thần và cũng đóng góp một phần lớn để đêm nhạc được thành công vượt qua cả sự kỳ vọng.

Đồng thời xin cảm ơn đội ngũ truyền thông tới từ các fanpage anh em:

- VHUers

- Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Văn Hiến

- CLB Truyền Thông & Sự Kiện

- V.E.D Team

- Cổng thông tin Sinh viên VHU

Và cũng không quên cảm ơn THỘN - COFFE & BEER đã tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho CLB có thể tổ chức được một đêm nhạc rất ý nghĩa.

Cảm ơn các anh chị cựu TV/BCN, các bạn CTV/TV câu lạc bộ Guitar Văn Hiến đã bỏ thời gian đến cùng chung vui vào bầu không khí đêm nhạc, hy vọng chúng ta dù bây giờ và cả sau này có bận bịu như thế nào vẫn cũng luôn có thể về cùng nhau như vậy.

Lời cuối vẫn là xin cảm ơn tất cả, cảm ơn bằng cả tấm lòng rằng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình, tình cảm ấm cúng để CLB có thêm động lực để hoàn thiện và sức mạnh phát triển gia đình VHG.

#VHG

#WeareVanHienGuitar