HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

21 tháng 05 năm 2019

Đồng hành cùng chương trình, Đại học Văn Hiến đã có những đóng góp tích cực đến với miền đảo xa, từ những phần học bổng, những lời yêu thương từ miền đất liền và những hoạt động thắm đượm tình người.

Từ năm 2017, Đại sứ Tôn Hồng Hoa - Á khôi Nữ Sinh viên Việt Nam 2016 cùng hành trình mang tình yêu quê hương tổ quốc gửi gắm đến người dân ngoài đảo và hơn hết là những người hùng ngày đêm canh giữ, bảo vệ tiền tiêu tổ quốc.

Năm 2018, Cô nàng Á khôi cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017 - Đinh Thị Triều Tiên cũng đã đặt chân đến vùng đất này, đem sự duyên dáng người con gái Việt và tinh thần không ngại khó khăn, không sợ bão tố và hơn hết là tình yêu biển đảo không bao giờ tắt.

Năm nay (2019) Đại học Văn Hiến tiếp tục đến với hành trình với đại diện Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương - PGĐ. TT Tuyển sinh & Truyền thông trường, với nhiều dự định và gửi gắm, sẽ hứa hẹn cho bản thân cũng như Nhà trường có chuyến đi đầy ý nghĩa và thành công.
Sinh viên Văn Hiến cùng theo chân hành trình nhé!
------------------------------
Rồi sáng kia khi bình minh mời gọi
Ta đã đến rồi, ôi Trường Sa!
Thật diệu kỳ giữa lòng đại dương
Là viên ngọc sáng ngời đất mẹ

Ôi! Tổ quốc mến thương từng nắm đất
Từng hàng cây, từng ngọn cỏ gió lay