QUÀ XUÂN CHO EM - CỤM LIÊN KẾT HOẠT ĐỘNG SỐ 5

03 tháng 02 năm 2021

QUÀ XUÂN CHO EM - CỤM LIÊN KẾT HOẠT ĐỘNG SỐ 5

Vừa qua Hội sinh viên Trường Đại học Văn Hiến - Cụm trưởng Cụm liên kết Hoạt động số 5 đã phối hợp với các Trường đơn vị trong Cụm thực hiện thành công chương trình “ Quà xuân cho em” trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021.

Chương trình được diễn ra vào buổi sáng ngày 27/01/2021 tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí - Huyện Củ Chi. Tại chương trình đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi, với các gian hàng trò chơi vận động. Bên cạnh đó, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh - Cụm Liên kết hoạt động số 5 cũng đã trao tặng nhu yếu phẩm và quà Tết cho quý thầy/cô, các em nhỏ tại trung tâm với mong muốn tạo cho các em nhỏ không khí vui tươi, ấm áp và hạnh phúc trước thềm năm mới.

Và buổi chiều cùng ngày tại Trường Trung học cơ sở Nhuận Đức - Huyện Củ Chi. Nhằm thực hiện các công tác của Cụm Liên kết hoạt động số 5 - Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh về chương trình 1+1 với hội đồng Đội các Quận, huyện trong Chiến dịch Xuân Tình nguyện 2021. Một chương trình đặc biệt và ý nghĩa mang tên "Quà xuân cho em" với mong muốn gửi đến những tình cảm cùng những món quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cạnh khó khăn đang học tại trường, những gian hàng trò chơi được các chiến sĩ Xuân tình nguyện của Cụm liên kết hoạt động số 5 mang đến đã tạo nên một không khí vui tươi, sôi nổi tại sân trường THCS Nhuận Đức.

Chính những nụ cười của các em nhỏ nơi đây, đã tạo cho chúng tôi những chiến sĩ Xuân Tình nguyện của Cụm liên kết hoạt động số 5 niềm vui và hạnh phúc to lớn khi đến đây thực hiện chương trình Xuân Tình nguyện 2021. Chúc cho quý thầy cô và các em nhỏ sẽ có được mùa Xuân Tân Sửu 2021 nhiều sức khỏe, niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.

#Xuantinhnguyen2021

#Cụm5