Teambuilding Tân sinh viên VHU K23

17 tháng 09 năm 2020

[Teambuilding Tân sinh viên VHU K23]

Năm nhất thì phải CHƠI - Mà đã chơi là phải CHẤT

Bạn đang bỡ ngỡ với những khác biệt ở môi trường Đại học

Bạn đang chưa thể làm quen với những người bạn mới

Hãy ở yên đấy nhé, ad sẽ bật mí một món quà "to bự" cho các bạn Tân sinh viên đâyyyy.

VHUers sẽ mang đến một hoạt động vô cùng thú vị, để các bạn Tân sinh viên có thể có cơ hội sống với tuổi trẻ tuyệt vời nhất ở VHU mang tên Teambuilding Tân sinh viên VHU K23 với chủ đề:" Con đường tôi chọn"

Đến với Teambuilding của VHUers

Các bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm một hoạt động ngoài trời đúng nghĩa cùng với nhiều trò chơi thử thách bản thân.

Được “xõa” hết mình với những trận cười thả ga hay tận hưởng cảm giác sung sướng khi vượt qua được một thử thách.

Không những thế, bạn còn có cơ hội được “mần” quen với thật nhiều bạn trai xinh gái đẹp VHU.

Đã quá phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ở link dưới ngay nàoooo.

Thời gian: Lúc 07h15 Ngày 20/09/2020

Địa điểm: Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Link đăng ký: https://forms.gle/PniJjXAyrJvGC6LBA

Hạn chót đăng ký: 12h00 ngày 18/09/2020

Số lượng giới hạn: 300 - 500 sinh viên

Khi tham gia các bạn Tân sinh viên K23 nhớ mang theo một bộ đồ để dự phòng nhé.

#DaihocVanHien