TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ CHIA SẺ ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN ĐỘI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN THAM GIA GIẢI SV - LEAGUE.

24 tháng 10 năm 2020

Chiều ngày hôm nay, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh Viên trường đã tổ chức buổi gặp mặt và chia sẻ đến các thành viên của đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Văn Hiến tham gia giải SV-LEAGUE 2020.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Quý Thầy/Cô:

Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu:

Thầy Đặng Thanh Vũ - Phó Tổng Giám đốc Công ty Giáo dục Hùng Hậu

Về phía Trường Đại học Văn Hiến:

TS. Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Lê Sĩ Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường

PGS. TS Nguyễn Kim Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Điều hành Nhà trường

Tại buổi lễ TS. Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường đã diện Ban Điều hành Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bạn sinh viên là cầu thủ tham gia giải SV-LEAGUE và các bạn cổ động viên đã có những chuẩn bị giải lần này.

Với phương châm Đại học Văn Hiến sẽ cống hiến hết mình cho các trận đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và lối đá đẹp mắt sẽ là kim chỉ nam cho đội bóng khi thi đấu.

Một lần nữa chúc cho đội bóng chúng ta sẽ giành được thắng lợi tại trận khai mạc Giải SV-LEAGUE 2020 ngày mai.