CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC SÁCH VIỆT NAM LẦN 3 – NĂM 2024 VÀ GIAO LƯU, GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ “TỎA SÁNG NGÀN NĂM VĂN HÓA VIỆT”

22 tháng 04 năm 2024
Sách có vị trí, vai trò rất quan trọng đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, thư viện sách là con đường để xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.
Vào sáng ngày 19/4 vừa qua, các bạn sinh viên Văn Hiến đã có cơ hội tham gia Chương Trình Chào Mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3 - Năm 2024 và giao lưu, giới thiệu sách chủ đề “Tỏa sáng ngàn năm văn hóa Việt” tại đường Công xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1.
Đến với hội sách năm 2024 có nhiều hoạt động ý nghĩa xoay quanh chủ đề về sách, trong đó nổi bật là hoạt động trưng bày, triển lãm sách với chủ đề “Tỏa sáng ngàn năm Văn hóa Việt”. Tham gia hội sách các bạn được đọc miễn phí với những cuốn sách hay, sách đẹp mang đậm dấu ấn trên các lĩnh vực: lịch sử, địa lý, văn hóa, văn học - nghệ thuật, kinh tế - xã hội… Với các gian hàng trưng bày, triển lãm sách gây ấn tượng sẽ là điểm nhấn của Hội Sách năm 2024.
VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
Cơ sở: Harmony Campus, 624 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.
Thông tin - Liên hệ: Fanpage VHU - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.