HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG - "TỰ HÀO NÒI GIỐNG TIÊN RỒNG" LẦN THỨ XV NĂM 2024

21 tháng 04 năm 2024
Vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua, tại Khu hội trại - đền tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hoá dân tộc TP. Hồ Chí Minh, hơn 40 sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cùng với Bộ Tư lệnh và Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đại diện tiểu trại Hùng Nghị Vương tham gia Hội trại truyền thống "Tự Hào Nòi Giống Tiên Rồng" do Ban Quản lý Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa, Dân tộc phối hợp với Thành Đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức.
Hội trại đã thu hút hơn 1000 thanh niên, sinh viên trên địa bàn TP. HCM tham gia sôi nổi qua các phần thi hấp dẫn như thi nhảy cổ động flashmob, thi trang trí báo tường, cắm hoa, trò chơi vận động, trang trí cổng trại cùng hội diễn văn nghệ truyền thống,....
Điều đặc biệt trong hội trại là màn rước lửa trại, ngọn lửa hùng thiêng đại diện cho sự tiếp nối ngọn lửa từ các anh hùng, cha anh qua nhiều thế hệ. Hội trại đã thành công giữ gìn và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", nêu cao tinh thần yêu nước, bảo vệ Tổ quốc và định hướng lối sống đẹp đoàn viên, thanh niên Thành phố.
Đêm hôm ấy, dưới ngọn lửa trại rực rỡ tại Đền Hùng cũng chính là lúc trái tim mỗi Đoàn viên, Thanh niên chúng ta kết nối với nhau, tay thắt chặt tay cùng thỏa sức vui chơi và giao lưu kết nối. Hy vọng Hội trại vừa qua sẽ là một kỷ niệm đẹp ghi dấu trong quãng đời sinh viên của các VHUers nói riêng và các bạn Đoàn viên, Thanh niên Thành phố nói chung.
VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
Cơ sở: Harmony Campus, 624 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.
Thông tin - Liên hệ: Fanpage VHU - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.