SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM - CHI ĐOÀN QTKD TỔNG HỢP

14 tháng 11 năm 2016

Vào lúc 14h30, ngày 13 tháng 11năm 2016, tại Hội trường DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi “Sinh hoạt chi đoàn chủ điểm” của chuyên ngành Quản trị kinh doanh Tổng hợp K15 Khoa Kinh tế.
Đến với chương trình có sự tham dự của Đồng chí Bùi Công Thành - Ủy viên BCH Đoàn Trường ĐH Văn Hiến, đồng chí Văn Tấn Quốc Luân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, đồng chí Trang Thái Bảo - Bí thư Khoa Kinh tế, đại diện các Liên chi, chi đoàn cùng với đó là hơn 150 bạn sinh viên đến tham gia.
Với chủ đề “Chung sức trẻ xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, chuyên ngành QTKDTH đã tổ chức 4 vòng thi. Vòng 1 mang tên Đoàn kết, vòng 2 với tên gọi Xây dựng, vòng 3 Tin tưởng và vòng 4 được mang tên Thành công. Bằng sự tự tin, năng động của mình và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 4 đội chơi đã xuất sắc vượt qua cả 4 vòng với số điểm khá cao. Ngoài ra, vòng thi dành cho khán giả cũng đã thu hút các bạn tham gia với những phần quà hết sức dễ thương đến từ BTC.
Chúc mừng chuyên ngành QTKDTH đã tổ chức khá thành công chương trình Sinh hoạt chủ điểm lần này. Chúc cho chuyên ngành ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

BAN TRUYỀN THÔNG ADN