BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI: GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN LẦN 1, NĂM HỌC 2023 - 2024

02 tháng 04 năm 2024
Hòa mình trong không khí sôi động của những ngày cuối tháng 3, sinh viên Trường Đại học Văn Hiến lại được một buổi tham dự : Lễ bế mạc và trao giải Giải Bóng chuyền lần đầu tiên của trường, diễn ra vào sáng ngày 31/3/2024, tại Cơ sở HungHau Campus.
Tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và fair-play đã làm nên bản sắc đặc biệt của giải đấu này. Không chỉ là cuộc thi, mà còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi mà các sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và kỹ năng của mình, đồng thời tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa.
Đội Đa Cấp đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình khi giành chiến thắng và vô địch nội dung Nữ một cách thuyết phục, với tinh thần thi đấu tập trung và sự tận dụng mọi cơ hội.
Trận chung kết Nam giữa hai đội Vô địch và Doves đã làm nên điểm nhấn đặc biệt cho giải đấu. Cả hai đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tận dụng mọi cơ hội để giành chiến thắng, nhưng cuối cùng, đội Vô địch đã tỏ ra xuất sắc hơn, giành lấy ngôi vị quán quân của nội dung Nam.
Chúc mừng tất cả các đội tham gia và các cầu thủ đã cống hiến cho một mùa giải bóng chuyền thành công và đáng nhớ! Cảm ơn mọi người đã góp phần làm nên thành công của giải đấu này.