CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ ROBOT TỰ ĐỘNG ROBOT SUMO 2023

22 tháng 03 năm 2023
Ngày 18/3/2023 vừa qua, trong không khí “Ngày hội sức khoẻ sinh viên Tp.Hồ Chí Minh năm 2023” tại Nhà Văn hoá Sinh viên, Khu Đô thị ĐHQG TP.HCM diễn ra “CUỘC THI THIẾT KẾ ROBOT TỰ ĐỘNG ROBOT SUMO 2023” với những thiết kế robot sumo đẹp mắt, những diễn biến kịch tính và hấp dẫn, thắng bại tại kỹ năng và tinh thần đoàn kết, nơi dành cho bản lĩnh và niềm đam mê kỹ thuật – công nghệ của học sinh, sinh viên, thu hút hơn 30 đội đến từ các Trường THPT và Đại học trên địa bàn Tp.HCM.
- Đội VHU BROS - Trường Đại học Văn Hiến gồm 2 thành viên:
+ Sv Danh Mai Phong – 191A020001
+ Sv Nguyễn Thanh Phúc – 191A020016
+ Sau những trận đấu kịch tính và hấp dẫn đội VHU BROS đã xuất sắc vào TOP 4 đội mạnh nhất mang về thành tích sau:
+ 1 Giải Khuyến khích - Bảng sinh viên Cuộc thi thiết kế robot tự động Robot sumo 2023
+ 1 Giải Phong cách - Bảng sinh viên Cuộc thi thiết kế robot tự động Robot sumo 2023
- Sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã xuất sắc đánh dấu vai trò của mình, như một lời đền đáp cho những sự cố gắng, những nhiệt huyết của bản thân đối với ngành học của mình.
- Một lần nữa cùng nhau
chúc mừng

thành tích của đội VHU BROS. Cảm ơn các bạn đánh dấu vào những năm tháng tuổi trẻ thêm một kỉ niệm đáng tự hào. Chúc các bạn càng thêm cố gắng vì sở thích và đam mê của bản thân.