CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT THÀNH VIÊN/ CỘNG TÁC VIÊN VĂN PHÒNG ĐOÀN – HỘI CHỦ ĐỀ “SAY HI QUÝ MÃO 2023”.

06 tháng 02 năm 2023
"Mùa xuân mang đến khát khao tiếng ca
Vui mừng bầу chim hót vang
Nắng xuân ấm êm chan hòa
Ngàn câu chúc mừng cho năm mới
Tài lộc mang khắp nơi...”
- Một năm mới nữa đã bắt đầu trong không khí của những ngày đầu năm thật tưng bừng, vui tươi với những khởi đầu đầy năng lượng, nhiệt huyết và phấn khởi của năm Quý Mão 2023.
Chiều ngày 04/02/2023 tại hội trường DPH001 cơ sở 613 Âu Cơ, Trường Đại học Văn Hiến vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức thành công chương trình Tân niên đầu năm với chủ đề "Say Hi Quý Mão 2023" nhằm giao lưu và chuẩn bị tinh thần cho một năm thật thuận lợi và thành công.
+ Chương trình rất vinh dự và đón tiếp:
- Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn Trường
- Đ/c Trần Thanh Nam – UV BTV Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
- Đ/c Phạm Thành Long - UV BTV Đoàn Trường
- Đ/c Danh Mai Phong - UV BTV Đoàn Trường
- Đ/c Tống Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
- Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - UV BTK - Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường
- Đ/c Phan Bội Ngọc - UV BTK Hội Sinh viên Trường
- Đ/c Nguyễn Hoài Tân – UV BCH Đoàn Trường - Chánh Văn phòng Đoàn Trường
Cùng với đó là sự góp mặt của các đồng chí là UV BCH Đoàn, UV BCH Hội và đặc biệt là các bạn CTV/TV Văn phòng Đoàn - Hội VHU.
- Trong suốt chương trình, các bạn CTV/TV đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn thông qua các trò chơi đồng đội. Bên cạnh đó, BTC đã tiến hành phát lộc đầu xuân nhằm trao may mắn, cỗ vũ tinh thần để các bạn CTV/TV cháy hết mình trong những hoạt động sắp tới của Đoàn Hội, cũng như tăng thêm động lực giúp các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm nay mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến sẽ mang đến cho cộng đồng.
- BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn CTV/TV Văn phòng Đoàn - Hội VHU đã luôn cống hiến, đóng góp những điều tốt làm đẹp cho đời và đưa Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến ngày càng thành công và phát triển vững mạnh. Hy vọng đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn và tràn đầy sức sống. Hãy thắp lên "ngọn lửa nhiệt huyết" của thanh xuân, tuổi trẻ chúng ta. Mến chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và sẽ tạo nên nhiều thành công rực rỡ cho năm 2023 và mang đến những điều ý nghĩa đến mọi miền Tổ quốc để lan tỏa những điều tốt đẹp, nụ cười và may mắn cho đời, cho người.
- Hãy cùng nhau khởi động "hành trình" năm 2023 của chúng ta tại đây nhé!
"Thanh xuân của chúng tôi chính là Đoàn - Hội!"