CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG MC - "KHỞI ĐỘNG"

15 tháng 02 năm 2023
Với mong muốn giới thiệu những thông tin hữu ích để các bạn sinh viên có thể tự tin với công việc dẫn dắt - kết nối trong mỗi chương trình/sự kiện, Ban tổ chức Cuộc thi Người dẫn chương trình Văn Hiến - “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH I.M.C 2023” xin mời các bạn sinh viên cùng tham gia buổi tập huấn "KHỞI ĐỘNG" này nhé!
Đến với buổi KHỞI ĐỘNG này, bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng MC Quốc Bảo - Nguyên Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến, Nguyên Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Đại Sứ Văn Hiến, Á Quân “ Người dẫn chương trình Thanh niên năm 2018 “. MC Quốc Bảo sẽ trao cho bạn những hành trang kỹ năng và kiến thức hữu ích để các bạn chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi cũng như trong học tập và công việc:
- Tìm hiểu chung về công việc của người Dẫn chương trình
- Các thử thách về ngôn từ
- Kỹ năng soạn thảo kịch bản cơ bản
- Rèn luyện ngôn ngữ hình thể và sự tự tin
- Thử thách và tập luyện sau buổi tập huấn
+ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian: 13h00 Chủ nhật, ngày 19/02/2023.
- Địa điểm: Hội trường DHT001 Đại học Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ phường Phú Trung quận Tân Phú.
+ Đối tượng tham gia:
- Các bạn sinh viên Văn Hiến quan tâm và mong muốn tìm hiểu về công việc MC
- Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi IMC 2023
- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố có sự quan tâm
🌹 Mời các bạn cùng đăng kí tham gia buổi KHỞI ĐỘNG cùng AD nhé: https://forms.office.com/r/Q4E3Xay6Tb