CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN GẮN KẾT - TẾT ẤM NO" - MANG YÊU THƯƠNG VỀ CHO EM

03 tháng 01 năm 2024
Trong không khí rộn rả của những ngày cuối năm, để chào đón một mùa xuân mới lại đến, người người, nhà nhà đều tất bật sắm sửa đón tết thật ấm no, nhưng đâu đó vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn chưa có được một cái tết trọn vẹn, nhất là những trẻ em tại những vùng biên giới.
Và ngày 29/12 vừa qua, các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã có mặt tại Trường TH-THCS Thống Nhất, ấp Thống Nhất, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, một ngôi trường nằm ở vùng biên giới để mang đến tiếng cười, mùa xuân nơi đây thêm hạnh phúc, ấm no.
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên - Trường Đại học Văn Hiến thực hiện chuyến đi lần này cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu có sự đồng hành của Công ty TNHH HAMOON, Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội và nhà tài trợ Công ty cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã trao hơn 300 phần quà cùng 20 suất học bổng và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập tại đây.
Và trong ngày diễn ra chương trình các em nhỏ đã được vui chơi hết mình thông qua các gian hàng trò chơi dân gian do các bạn sinh viên Văn Hiến tổ chức.
Những tiếng cười rộn ràng, niềm vui khi được chơi và được nhận các phần quà của các em nhỏ là điều các bạn sinh viên thấy hạnh phúc và ý nghĩa nhất của chuyến đi. Những món quà chính là nơi chứa đựng tấm lòng yêu thương, là động lực để các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong hành trình phục vụ cộng đồng.