CÙNG NHAU CHÀO ĐÓN SỰ QUAY TRỞ LẠI CỦA VANHIEN ELT CONTEST 2023!

06 tháng 04 năm 2023

Cuộc thi tài năng Tiếng Anh Văn Hiến (VANHIEN ELT CONTEST) là một sân chơi được tổ chức hàng năm. Cuộc thi hướng tới mục đích xây dựng một môi trường rèn luyện, giao lưu tiếng Anh cho tất cả các bạn sinh viên Văn Hiến và các bạn sinh viên trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.
- Tiếp nối sự thành công của năm 2021, VANHIEN ELT CONTEST 2023 quay trở lại hứa hẹn với một diện mạo mới, nội dung thú vị và mang giá trị học thuật cao, là cơ hội để các bạn sinh viên có thể luyện tập, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.
Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi:

- Vòng tài năng: Thí sinh lựa chọn một trong các hình thức sau và thực hiện trong 03 phút.
+ Trình bày một đề tài bằng tiếng Anh.
+ Hát một bài hát tiếng Anh.
+ Kể một câu chuyện bằng tiếng Anh.
+ Đóng kịch bằng tiếng Anh (Role - play)

- Vòng thử thách: Thí sinh thuyết trình theo chủ đề tự do hoặc chọn làm MC dẫn một chương trình tiếng Anh trong 05 - 07 phút.

- Vòng chung kết:
+ 10 thí sinh được vào chung kết sẽ bốc thăm chọn chủ đề, chọn cặp và thi tranh biện trực tiếp theo cặp. (Debate)
+ 03 thí sinh có điểm cao nhất sẽ bốc thăm chọn giám khảo và trả lời câu hỏi của giám khảo đó đưa ra trong 03 phút.

- Link đăng ký cuộc thi: https://forms.gle/gGxzYBmVe65Ho3XQ6

+ Hãy cùng chào đón sự kiện này với vòng thi đầu tiên vào tháng 4 nhé!