ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

07 tháng 03 năm 2024
Cùng hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024, vừa qua Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã phối hợp cùng các đơn vị UBND Phường 1, Quận 11 tiến hành vẽ tường với chủ đề “Môi trường” nhằm tuyên truyền với cộng đồng với ý thức bảo vệ môi trường. Và ngoài ra khoa còn phối hợp với UBND phường 9, Quận Gò Vấp thực hiện thành công chương trình "HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - Gửi giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các bạn sinh viên .
Những hoạt động ý nghĩa cao đẹp đã được các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tạo ra giúp tô thêm màu sắc rực rỡ cho Tháng Thanh niên, tháng của sự nhiệt huyết, của sức trẻ và sự đam mê cống hiến vì xã hội, cộng đồng. Cùng nhau hành động vì Tháng Thanh niên và vì màu áo xanh chúng ta đang mặc nhé!
Hãy cùng theo dõi fanpage để cập nhật chuỗi sự kiện trong Tháng Thanh niên của Trường đại học Văn Hiến.