ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN PHỐI HỢP TỔ CHỨC "NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VHU"

24 tháng 02 năm 2023
Nhằm tri ân 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Câu lạc bộ Sức Khỏe Y Học cùng đội ngũ Bác sĩ Khoa Y - Dược đã thực hiện thành công chương trình "Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe VHU" nhằm nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh vẫn cần được đẩy mạnh hơn nữa. Đẩy mạnh về sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình và lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe!
Trân trọng và cảm ơn Quý Thầy/Cô!
- Bác sĩ CKII Nguyễn Phi Hùng - Trưởng Khoa Y - Dược.
- Bác sĩ CKII Lê Thị Kim Chi - Giảng viên Khoa Y - Dược.
- Bác sĩ CKII Phan Quốc Thành - Giảng viên Khoa Y - Dược.
Một lần nữa, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô và Các bạn khoa Y - Dược cùng các bạn sinh viên đã có mặt trong Ngày hội hôm nay. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng mà bạn đã đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến.
Mong gằng các bạn Văn phòng Đoàn - Hội luôn tràn đầy sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Và cuối cùng chúng hãy chờ đón những chương trình lần sau các bạn Văn phòng Đoàn - Hội sẽ hỗ trợ chương trình nào nữa nhé!