ĐỘI TUYỂN TAEKWONDO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CHÍNH THỨC LÊN ĐƯỜNG CHINH PHỤC GIẢI VÔ ĐỊCH TAEKWONDO SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN 2 NĂM 2024

24 tháng 04 năm 2024
Sáng nay, đội tuyển Taekwondo sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã lên đường tham gia Giải vô địch Taekwondo sinh viên toàn quốc lần 2 năm 2024 tại tỉnh Thái Nguyên. Tại giải đấu lần này Đội tuyển Trường Đại học Văn Hiến tham gia với 10 VĐV với các nội dung thi đấu gồm quyền, đối kháng và võ nhạc.
Với tinh thần thượng võ, học hỏi đội tuyển Taekwondo sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục giải đấu với quy mô toàn quốc.
Chúc tập thể Ban Huấn luyện và các VĐV thi đấu thành công và mang về những thành tích cho Trường Đại học Văn Hiến.