HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ TÔI YÊU “TỰ HÀO THANH NIÊN THÀNH PHỐ BÁC 2023”

05 tháng 03 năm 2023
Vào sáng ngày 04/03/2023 trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM đã tổ chức hành trình xe đạp với chủ đề “Tự hào Thanh niên thành phố Bác”.
- Hành trình có sự tham gia của hơn 45 đoàn viên của trường Đại học Văn Hiến cùng các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
- Hành trình “ Thành phố tôi yêu” đã đi qua những con đường quen thuộc như: Điện Biên Phủ, Nam Kì Khởi Nghĩa, .... và đã dừng chân tham quan tại hai địa điểm:
- Bảo Tàng Hồ Chí Minh: tại đây các bạn đoàn viên được nghe và nhìn thấy những món đồ được trưng bày , văn hóa, lịch sử, địa lý và... của Sài Gòn xưa cũ được tái hiện rõ nét tại bảo tàng.
- Công Viên Bách Tùng Diệp: ở đây các bạn đoàn viên được tham quan và thực hiện thử thách tự tìm hiểu để thuyết minh về cuộc đời cũng như là lịch sử về hai vị anh hùng liệt sĩ Quách Thị Trang và Trần Văn Ơn cho các bạn đoàn viên cùng nghe.
"Thanh xuân của chúng tôi chính là Đoàn - Hội!"