LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2023 – TUỔI TRẺ VĂN HIẾN TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

26 tháng 02 năm 2023
Vào sáng ngày 26/2/2023 tại cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra lễ phát động tháng Thanh niên với chủ đề “ TUỔI TRẺ VĂN HIẾN TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên – Trường Đại học Văn Hiến tổ chức.
- Chương trình rất vinh dự và đón tiếp:
+ Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn Trường
+ Đ/c Trần Thanh Nam – UV BTV Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
+ Đ/c Phạm Thành Long - UV BTV Đoàn Trường
+ Đ/c Danh Mai Phong - UV BTV Đoàn Trường
+ Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - UV BTK - Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường
Và Cùng với sự hiện diện của các đồng chí BCH Đoàn Trường, Bí thư, phó Bí thư và ứng cử viên BCH Liên Chi các Khoa và đặc biệt là các bạn CTV/TV Văn phòng Đoàn - Hội trường ĐH Văn Hiến.
+ Tháng Thanh niên 2023 nhằm phát huy tinh thần xung kích, đổi mới, sáng tạo của Thanh niên để tham gia vào các hoạt động vì lợi ích cộng đồng xã hội và cũng để phát triển Thanh niên.
+ Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931 - 26.03.2023) và để hưởng ứng Tháng Thanh Niên.
+ Hãy phấn đấu hết mình cho Tháng Thanh niên cùng nhau hoạt động trong giai đoạn “bình thường mới” này nhé!