TOP 15 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH I.M.C 2023

10 tháng 03 năm 2023
Trải qua các vòng thi của cuộc thi năm nay, các bạn thí sinh đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đã vô cùng xuất sắc vượt qua các vòng thi, vượt qua các bạn thí sinh khác để có mặt tại vòng Chung kết cuộc thi.
Hãy cùng nhau nhìn lại Top 15 gương mặt xuất sắc của cuộc thi hành trình tìm kiếm người dẫn chương trình I.M.C 2023.
Và đừng quên đến tham gia, cổ vũ và tiếp thêm năng lượng cho bạn thí sinh tại vòng Chung kết của cuộc thi, sẽ diễn ra vào lúc 13h00, thứ bảy ngày 11/03/2023. Tại Hội trường Trần Hưng Đạo (HungHau Campus: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, Thành phố Hồ Chí Minh)
Chúc các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật cao tại vòng Chung kết nhé!