TỰ HÀO SINH VIÊN VĂN HIẾN ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO THÁNG GIÊNG 2022

28 tháng 12 năm 2022
Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm tuyên dương , khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
Hôm nay, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến vô cùng tự hào và xin gửi lời
chúc mừng

đến Anh Trần Thanh Nam - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đạt Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2022 cao quý từ Hội Sinh viên Việt Nam.
Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng không chỉ trong học tập và các công tác Đoàn - Hội, anh đã mang niềm tự hào về với VHU. Mến chúc anh có thật nhiều sức khỏe, thành công trên con đường bản thân đã chọn. Hy vọng giải thưởng này sẽ là một phần giúp Chủ tịch Hội Sinh viên của chúng ta không ngừng phát triển và tiến xa hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, đây vừa là một niềm tự hào đối với các VHUers mà còn vừa là "động lực" để các bạn sinh viên chúng ta cùng nhau tiến tới triết lý giáo dục "Thành Nhân trước thành Danh" vốn nổi tiếng của Văn Hiến.