Tham gia Ngày hội tuyển sinh năm 2017

13 tháng 02 năm 2017

Sáng 12/2 vừa qua CLB  đã có gian hàng phục vụ và giới thiệu cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT các tỉnh phía nam về nghệ thuật pha chế thức uống. Các hoạt động của Clb đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của rất nhiều bạn học sinh.

Đến với gian hàng của trường Đại học Văn Hiến, các bạn không chỉ được tư vấn về cách chọn ngành nghề phù hợp cũng như quy trình xét tuyển hồ sơ vào trường mà còn được tham gia các trò chơi cũng như thưởng thức các ly thức uống miễn phí đến từ CLB.

Đến với sự kiện lần này, Clb Bartender mang đến cho các bạn học sinh những màn biểu diễn pha chế cũng như cùng trao đổi với các bạn về đam mê cũng như triển vọng của nghề Bartender tại Việt Nam. Và để tiếp sức cho các bạn học sinh tham dự ngày hội, Clb Bartender cũng dành tặng hơn 500 ly nước miễn phí với các loại cocktail, mocktail khác nhau.

Với sự tham dự của trên 9.000 học sinh của TP. HCM, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, đây được xem là một trong số những sự kiện tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn chọn ngành nghề hè 2017.

Hình ảnh chương trình: