GIỚI THIỆU CLB CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ITC VHU

13 tháng 06 năm 2019

1. Lý do thành lập CLB Công Nghệ Thông Tin:

- Tạo điều kiện để sinh viên trong trường có môi trường học tập năng động sáng tạo, và giúp đỡ sinh viên có thể đạt thành tích cao trong học tập.

- Giúp cho các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp cho bản thân

- Nhận thấy bản thân và các bạn khác còn rất yếu về các kỹ năng cứng & mềm => Tạo ra nơi giao lưu, học hỏi các môn lập trình và các môn học trong trường. Nâng cao phong trào học lập trình của sinh viên trong trường, góp phần nâng cao kỹ thuật lập trình cho bản thân.

- Nâng cao các kĩ năng làm việc cần thiết cho sinh viên như : làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng quản lí nhân sự, dự án….

2. Tầm nhìn:

- Tạo sân chơi học thuật uy tín dành cho sinh viên yêu thích, đam mê Công nghệ Thông tin

- Trở thành đơn vị cung ứng nhân sự có uy tín

3. Sứ mệnh:

- Nâng cao kỹ năng chuyên môn, năng lực cạnh tranh của sinh viên Văn Hiến nói chung và sinh viên CNTT nói riêng khi ra trường.

- Kết nối giữa các thế hệ sinh viên CNTT để định hướng và dẫn dắt thành viên câu lạc bộ. Tìm kiếm sự hỗ trợ của các doanh nghiệp để cùng đồng hành và cộng tác trong việc phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.

4. Mục tiêu:

- Trở thành câu lạc bộ học thuật uy tín, thu hút sinh viên Đại học Văn Hiến yêu thích CNTT nói chung và đam mê lập trình, chinh phục các kỳ thi lập trình đỉnh cao nói riêng.

- Là nơi đào tạo những khóa học kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn cho sinh viên trong xu thế hội nhập.

5. Kế hoạch hoạt động trong quý 4/2017

- Hội thảo định hướng về ngành CNTT sau khi ra trường

- Đào tạo khóa học ngắn hạn về Photoshop, Tin học Văn Phòng, Sửa chữa máy tính.

- Tạo ngày hội máy tính ( nhầm sửa chữa phần mềm, vệ sinh máy tính, tư vấn chọn máy tính)