Chương trình Kết nối yêu thương - Tuần lễ quyên góp

02 tháng 05 năm 2017

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi”. Đó là ca từ ngọt ngào trong bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bài hát ấy nhắc nhở con người về tình yêu thương, sự sẻ chia và sự quan tâm nhau một cách chân thành để kiếm tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn và ngập tràn hạnh phúc. Với phương châm hoạt động " Chung tay vì ngày mai tươi đẹp " CLB CÔNG TÁC XÃ HỘI và CLB THỂ THAO ĐIỆN TỬ đã kết hợp tổ chức chương trình :
   " KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VÀ TUẦN LỄ QUYÊN GÓP "
- Mong muốn sau chương trình CLB có thể đến thăm hỏi và tặng một phần quà nho nhỏ giúp chú Nguyễn Ngọc Minh trang trải cho cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó CLB hi vọng có thể lan tỏa truyền thống "Lá lành đùm lá rách", mong rằng sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết đến giúp đỡ chú và nhiều mảnh đời khó khăn khác trong cuộc sống.
- " Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao " , để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp ,CLB xin gửi lời cảm ơn đến:
+ Cảm ơn quý thầy cô cán bộ trường Đại học Văn Hiến đã đóng góp và tạo điều kiện thuận lợi cho CLB thực hiện chương trình.
+ Cảm ơn CLB Thể Thao Điện Tử và CLB Đại Sứ Văn Hiến đã tham gia đóng góp quà tặng.
+ Cảm ơn những người anh ,người chị cựu thành viên của CLB đã ủng hộ và không ngừng kêu gọi bạn bè mua viết giúp CLB.
+ Cảm ơn các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến sẵn sàng mua viết, bánh trán ủng hộ CLB ,và không ngừng share ( chia sẻ ) và kêu gọi ủng hộ giúp CLB.
+ CLB gửi lời cảm ơn đến các bạn thành viên CLB CTXH và CLB TTĐT sẵn sàng bỏ qua một chút thời gian nghĩ ngơi, thời gian ôn thi HK2 lên giúp " Trực bàn gây quỹ ".

Hình ảnh chương trình:

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.