NGÀY CHỦ NHẬT XANH - TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

14 tháng 03 năm 2022

NGÀY CHỦ NHẬT XANH - TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Sự phát triển không ngừng của cuộc sống luôn mang theo những hệ lụy, tiêu biểu là việc môi trường đang ngày càng một xấu đi. Với mong muốn góp phần cải thiện môi trường sống và sân chơi của trẻ em tại khu vực huyện Nhà Bè (TP.HCM), đồng thời tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn “ghi nhớ công lao của Mẹ Việt Nam anh hùng.

CLB CTXH chúng mình đã thực hiện chương trình "Ngày Chủ Nhật Xanh - Tri ân Mẹ Việt Nam Anh Hùng" với mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người.

Hình thức gây quỹ chương trình "Ngày Chủ Nhật Xanh - Tri ân Mẹ Việt Nam Anh Hùng":

Với ý muốn “Mỗi cá nhân - Một cây xanh” CLB CTXH phối hợp cùng Đoàn xã Phước Lộc thực hiện mô hình "Không gian xanh" tại sân chơi ấp 1, tạo cho các em thiếu nhi và người dân ấp 1, xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè một sân chơi xanh sạch đẹp.

CLB CTXH chúng mình mong các bạn TV/ CTV/ TNV, các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình có thể theo 2 hình thức dưới đây:

1. Quyên góp cây xanh:

Các loại cây chúng tớ nhận như cây sò huyết, chậu 10 giờ, hoa sam,...v.v cây phù hợp trồng dưới nắng trực tiếp.

Thời gian nhận cây:

Từ ngày 15/3/2022 đến ngày 18/3/2022

Địa điểm nhận cây:

Trung tâm chăm sóc người học tại Cơ sở 613 Âu Cơ.

2. Quyên góp hiện kim:

Với hình thức này các bạn có thể quyên góp từ 5 - 10k, số tiền đó sẽ được quy ra những chậu cây, chậu hoa xinh xắn. Điều đó đồng nghĩa bạn đã trồng được 1 chậu cây xinh xắn, góp phần tạo nên không gian xanh vui chơi cho các bạn nhỏ và người dân xã Phước Lộc đấy.

Mọi sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm, xin phép chuyển khoản theo cú pháp:

[Họ và tên_MSSV (nếu có) đơn vị hoạt động_CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHỦ NHẬT XANH]

Số tài khoản: 0395104560 (DO THI YEN NHI - MB Bank)

Momo: 0395104560 (Đỗ Thị Yến Nhi - Trưởng ban Gây quỹ)

Zalopay: 0395104560

Thời gian tiếp nhận quyên góp: Từ ngày 14/03/2022 - 18/03/2022.

Thời gian thực hiện công trình "Chủ nhật xanh" tại địa phương: Ngày 20/03/2022.

#CLB_CTXH_VHU

#CHUNGTAYVINGAYMAITUOIDEP